ENG LC Tottenham Hotspur vs Chelsea Hotspur Bất bại trên sân nhà

Thời gian thi đấu: 2020-09-30 Thứ 4 02:45

Đội chủ nhà Tottenham Hotspur trong 3 vòng đấu của Premier League mùa giải mới xếp thứ 7 với thành tích 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, cùng 4 điểm, Sun Xingyun và Kane có cảm giác chân rất tốt và đóng góp 8 hạt cho toàn đội. Mục tiêu, trạng thái cạnh tranh rất khốc liệt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ở trận đấu với Newcastle United, Sun Xingmin đã bị căng gân khoeo và dự kiến ​​sẽ phải vắng mặt ít nhất là 3 tuần, ngoài ra việc Bell vừa mới trở lại cũng đang bình phục chấn thương nên ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả chiến đấu của Tottenham.

Đội khách Chelsea trong 3 vòng đấu của Premier League mùa giải mới xếp thứ 8 với thành tích 1 thắng, 1 hòa và 1 thua, tích lũy được 4 điểm. Đối với cúp Liên đoàn Anh, Chelsea và Tottenham không thiếu tinh thần chiến đấu, Tottenham Mhotspur đã 4 lần vô địch và Chelsea thắng 5 lần, nhiều hơn 1 lần so với đội chủ nhà Tottenham Hotspur. Xét về lịch sử đối đầu, Chelsea toàn thắng cả 4 lần đụng độ Tottenham Hotspur gần nhất, trận này có lợi thế về mặt tâm lý.

  1. Tiền thưởng giành được cho khách ban đầu của tổ chức trong trò chơi này là khoảng 2,10, và triển vọng thị trường được điều chỉnh thành 1,60 trước đó và sự hỗ trợ của tổ chức dành cho đội khách đã được tăng lên đáng kể. Kèo tài xỉu 4.30 đang ở mức cao, khả năng thắng thua càng lớn, ngoài ra số bàn thắng đã được điều chỉnh khá lớn nên anh em có thể chú ý đến những bàn thắng lớn trong trận đấu này.
  2. Theo phân tích dữ liệu do Jiebao.com cung cấp, chỉ số châu Á thường bắt đầu với mức cược chấp của khách hàng và phần thưởng là nửa thấp, và triển vọng thị trường đã được điều chỉnh để khách hàng trao phần thưởng cao một bàn thắng sớm hơn. Sự thay đổi lớn như vậy có liên quan đến việc Sun Xingmin vắng mặt vì chấn thương, nhưng chỉ số triển vọng thị trường vẫn tồn tại Biến động, chênh lệch giữa các thể chế là không nhỏ, trận đấu này có thể mong muốn đánh nguội, ủng hộ Tottenham bất bại.

Khuyến nghị phân tích:【Tottenham Hotspur】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *