GER D2 phân tích【Birdborn vs Hamburg】Hamburg thiếu khả năng

Thời gian thi đấu: 2020-09-29 02:30 Thứ Ba

Vào lúc 2h30 rạng sáng ngày 29/09/2020, vòng 2 giải VĐQG Đức B, trận đấu giữa Baderborn và Hamburg chính thức bắt đầu.

Paterborn đã xuống hạng mùa này, đội xếp cuối Bundesliga mùa trước Tỷ lệ thắng chỉ khoảng 11% cả mùa, hàng công và phòng ngự kém cỏi. Hàng phòng ngự đặc biệt là tưởng tượng. Tổng cộng 74 bàn thua sau 34 vòng đấu, và hầu hết là bàn thua. Bóng thất lạc đang ở nhà. Mùa giải năm nay, lượt trận đầu tiên của lượt trận cuối cùng cũng bùng lên cơn lạnh không nhỏ, vị khách bị Kil Goldstein đánh bại 0: 1, tinh thần các cầu thủ bị giáng một đòn nào đó. Ngoài ra, thành tích đối đầu trong quá khứ của đội bóng này thua nhiều hơn thua, và chiến dịch này đều diễn ra không thuận lợi.

Hamburg mùa trước vẫn xếp thứ 4. Kể từ khi xuống hạng Bundesliga, họ đã đứng thứ 4 trong 2 mùa giải liên tiếp và chỉ còn kém 1 điểm nữa là vào khu thăng hạng, mùa này bước vào khu thăng hạng vẫn coi như Không. Một mục tiêu. Đội bóng đã tăng cường nhân sự ở mùa giải mới, ở lượt trận đầu tiên vừa qua đã hạ gục đối thủ với tỷ số 2: 1 trên sân nhà để có khởi đầu thuận lợi. Tuy nhiên, đội bóng này đã phải trải qua mạch 3 trận thua trên sân khách gần đây, và khả năng đá sân khách là rất yếu.

Ban đầu cơ quan này mở tỷ lệ chấp cho đội chủ nhà có chỉ số toàn 0, và một số cơ quan cũng mở chỉ số quá -0,25, tính đến thời điểm công bố, hầu hết các cơ quan điều chỉnh về 0. Đội chủ nhà là đội xuống hạng, nhưng trận đầu tiên của mùa giải khởi đầu thuận lợi và được đá chính trên sân nhà. Thành tích bết bát, cộng với thành tích đối đầu bất lợi trước đó, việc đội khách nhượng bộ từ một số cơ quan chức năng đủ thấy đội chủ nhà không được ủng hộ, nhưng chỉ số hòa trên thị trường đã hạ ngưỡng cửa vào cho đội khách đang gây nghi ngờ. Vì vậy, trận đấu này lạc quan hơn về đội chủ nhà bất bại, và SMG khuyến nghị chiến thắng.

Khuyến nghị phân tích:【Birdborn】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *