HOL D2 phân tích【Aja Youth vs SBV Elite】Aja Youth Bật chế độ chuỗi chiến thắng

Thời gian thi đấu: 2020-09-29 00:45:00 Thứ Ba

Vào lúc 0:45 ngày 29 tháng 9, ở vòng 5 giải hạng hai Hà Lan, đội trẻ Ajax sẽ giành chiến thắng trên sân nhà trước đội bóng ưu tú của SBV. Đội bóng ưu tú của SBV sẽ thay đổi kết quả thua trận ở mùa giải trước. ?

Đội trẻ Ajax đã giành chiến thắng ở vòng đấu vừa qua để chặn đứng chuỗi 3 trận toàn thua từ đầu giải, vòng đấu này được trở về sân nhà để thi đấu với đội bóng ưu tú của SBV. Mùa trước, đội trẻ Ajax đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1 ngay trên sân khách. Đúng, nhưng xét về việc đội trẻ Ajax sẽ điều chỉnh đội hình mỗi mùa giải, và một số cầu thủ trẻ xuất sắc sẽ được chuyển lên đội một để thi đấu ở Eredivisie, thì nên chờ xem trận chiến này sẽ hợp lý hơn. Đội khách của SBV hiện có một chỗ khác lạ, đó là 2 chiến thắng trong 4 vòng đầu tiên của giải nhì Hà Lan đều đến từ sân khách, họ ghi được 14 bàn thắng và 10 để thủng lưới sau 4 vòng đấu đầu tiên, họ nằm trong top 10 đội nhì bảng Hà Lan. Đây là kiểu đóng mở lớn.

Về tỷ lệ chấp, đội trẻ Ajax đã chấp sân nhà 1/2 ở trận này, và cuối cùng được cải thiện hơn nữa về mức độ chấp, được đánh giá là đặt nhiều hy vọng vào đội trẻ Ajax, nhưng xét về 4 vòng đấu đầu tiên. Đội chủ nhà đã thua 3 trận vẫn chưa dám đặt niềm tin vào sức mạnh của những chỗ dựa như vậy, bởi hai đội không có quá nhiều thành tích đối đầu trong những năm gần đây, việc nghiêng về tấm bảng có thể dễ dàng khiến người ta trở nên nhiệt tình với các nhà cái NHNN, nên Yoyo cho rằng trận đấu này gây Giới tính vẫn còn tương đối lớn, có thể coi đội trẻ Ajax có thể giao lại chiến thắng trên sân nhà.

Khuyến nghị phân tích:【Aja Youth】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *