phân tích【Fluminense vs Coritiba】

Thời gian thi đấu: 7h00 ngày 29/09/2020

Vào lúc 7h00 ngày 29/9, trong khuôn khổ vòng 12 giải La Liga, Fluminense sẽ đối đầu với Coritiba trên sân nhà Maracanã.

Fluminense thua Atlético Goiânia trong trận đấu cuối cùng với tỷ số 1: 3 và cuối cùng bị loại khỏi Cúp quốc gia Brazil, sút 19: 6, phạm lỗi nguy hiểm 96:60, tỷ lệ cầm bóng 56:44, tất cả dữ liệu đằng sau Kết quả là bình thường. Điểm số trên sân nhà của Fluminense League là 3 Thắng, 2 Hòa, 1 Thua, 9 Thua, 7 thứ hạng, số bàn thắng trung bình trên sân nhà ghi được là 1.5 xếp thứ 5 / số bàn thua trung bình trên sân nhà là 1.17 xếp thứ 14, điểm số trên sân nhà vẫn có thể có một sản lượng tấn công ổn định, Kết thúc phòng thủ là hơi không đủ. Điểm mạnh của toàn đội: Tạo cơ hội sút xa, khả năng cá nhân tạo cơ hội tấn công biên. Điểm yếu: Khả năng phòng ngự / kiểm soát bóng trong khu vực. Phong cách chơi: Tấn công bên trái / sút xa. Với chỉ số trung bình 6,56, đứng thứ 15 Bahrain / vượt 13,3 lần / trận, đứng thứ 3 Bahrain / tạo ra 10 cơ hội xuất sắc, đứng thứ 20 Bahrain / thực hiện trung bình 2,1 pha cản phá mỗi trận, và đứng thứ 18 ở Bahavia.

Coritiba đã hạ gục đội xếp thứ 5 Vasco da Gama bằng quả phạt đền 1-0 trên sân nhà ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu, chấm dứt mạch 4 trận không thắng. Thành tích sân khách thắng 1, hòa 2, thua 3, thua 6, 9 xếp 11, sút trung bình 1 bàn xếp thứ 8 / sân khách thủng lưới 1,5 bàn xếp thứ 15, điểm số sân khách ở trung lộ tấn công là vậy và hàng phòng ngự vẫn là điểm yếu của đội bóng, bóng Điểm mạnh của đội: tấn công cánh / cướp bóng từ chân đối phương. Điểm yếu: tránh việt vị / không cho đối phương tạo cơ hội / tránh phạm lỗi trong khu vực nguy hiểm.

Hai đội đụng độ với tỷ số hòa hơn, Fluminense bất bại trên sân nhà suốt 11-17 năm và nắm lợi thế trong lòng, theo phân tích dữ liệu, mục tiêu chính là duy trì chỉ số tức thời 0,25. Kết hợp với cơ bản, chỉ số này hợp lý hơn. Đội chủ nhà và sân khách không có xu hướng rõ rệt. Chuyển hướng hợp lý, tình trạng hiện tại của đội khách có phần thưởng về tinh thần và thể lực, thể lực của đội chủ nhà bị tổn hại. Châu Âu đề cập đến ý nghĩa của việc thúc đẩy đội chủ nhà thắng và bỏ khách để giành chiến thắng, việc đội chủ nhà cho rằng đội khách nên vận hành theo hướng ngược lại là tốt cho đội chủ nhà. Xác suất tấn công -1 bóng nhỏ cũng là lựa chọn tốt cho đôi bên.

Khuyến nghị phân tích:【quả bóng nhỏ2/2.5】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *