SPA D1 Real Sociedad vs Valencia Real Sociedad Hiệu quả chiến đấu tuyệt vời

Thời gian trận đấu: 2020-9-30 Thứ Tư 01:00

01h00 ngày 30/09 trận đấu giữa Real Sociedad vs Valencia, Real Sociedad phòng ngự rất tốt còn Valencia chơi sân khách cực tệ!

10 trận vừa qua Real Sociedad đã giành được 3 trận thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua, phong độ gần đây của đội bóng ở mức trung bình, tuy tỷ lệ thắng không cao nhưng tỷ lệ bất bại vẫn ở mức cao. Đội bóng đã bất bại 6 vòng đấu liên tiếp ở giải VĐQG, ở mùa giải mới có thể đối đầu với Real Madrid mà không để thủng lưới bàn nào, ở mùa giải mới chỉ để lọt lưới 1 bàn sau 3 trận, hàng phòng ngự thi đấu vẫn rất ổn định.

10 trận đã qua, Valencia ghi được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, tưởng chừng như tỷ lệ bất bại là rất cao nhưng thực tế lại chỉ có 22% tỷ lệ thắng ở chỉ số bóng bổng, còn sức cạnh tranh chung thì ở mức trung bình. Thành tích sân nhà của đội là rất tốt, mùa trước giải VĐQG chỉ để thua 1 trận trên sân nhà nhưng thành tích sân khách lại rất tệ, gần 12 trận không thắng, chỉ hòa 3 và thua 9, tỷ lệ thua trên sân khách là rất cao.

Lần này Real Sociedad ngồi trên sân nhà còn Valencia thi đấu trên sân khách, xét về thực lực, cơ địa và lịch sử đối đầu thì Real Sociedad mùa này mạnh hơn hẳn, đối thủ đều ở mức trung bình, và Real Sociedad có phần nhỉnh hơn về thành tích đối đầu. Theo phân tích dữ liệu được cung cấp bởi Winners Scoreboard, chỉ số này cho giải thưởng cao ở bán cầu ưu thế ở thời điểm ban đầu, và chỉ số này sẽ tăng lên giải thưởng cao một bóng. Real Sociedad đang có lợi thế nhất định trong trận đấu này và hiện tại đang đưa ra chỉ số bàn thắng là rất mạnh so với Real Sociedad, với thành tích kém cỏi trên sân khách của Valencia, tôi tin rằng Real Sociedad sẽ dễ dàng giành chiến thắng trên sân nhà.

Khuyến nghị phân tích:【Real Sociedad】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *