UEFA CL Dynamo Kyiv vs Ghent Ghent Phần trình bày tệ

Vào lúc 3h rạng sáng ngày 30/9/2020, lượt trận thứ 2 vòng play-off UEFA Champions League, Dynamo Kyiv vs. Ghent chính thức bắt đầu.

Dynamo Kyiv xếp thứ 2 trong mùa giải quốc nội vừa qua, kém xa Shakhtar Donetsk về điểm, đội tạm dẫn đầu BXH mùa này, hàng công và phòng ngự đều hơn mùa trước. nổi bật. Tại Champions League, trận lượt đi sân khách vừa qua là mục tiêu chính và đánh bại Ghent với tỷ số 2: 1, và hai bàn thua trên sân khách đều do chúng tôi chủ động.

Ghent hiện xếp ở hạng trung bình và thấp hơn của giải quốc nội, chỉ hơn nhóm xuống hạng 3 điểm.Tình trạng chung khác xa với mùa giải trước, hàng công và phòng ngự của đội đều sa sút. Ngoài ra, đội khách có thành tích không tốt trong các trận sân khách, trong 10 trận sân khách vừa qua, tỷ lệ thắng kèo chỉ đạt 20%. Đối với toàn đội, nhiệm vụ mùa giải năm nay quan trọng hơn, thời điểm này có thể không đầu tư hết cho Champions League.

Ban đầu, cơ quan này đưa ra chỉ số trung bình thấp 0,5 cho điểm chấp chính. Tính đến thời điểm báo chí, một số tổ chức đã điều chỉnh thành chỉ số siêu cao 0,75 cho điểm chấp chính. Ở lượt cuối, đội chủ nhà đánh bại đội khách với 1 cầu thủ nữa, ở vòng này họ có thể vượt qua vòng loại với điều kiện hòa hoặc thậm chí là thua nhỏ, tuy nhiên cơ quan quản lý có đủ khả năng hỗ trợ bán cầu ban đầu. Chuyển hướng sang đội khách tạo thành rào cản trước đội chủ nhà, nên trận này lạc quan đội chủ nhà có thể song sát nhau, khuyến cáo Dynamo Kiev.

Khuyến nghị phân tích:【Dynamo Kyiv】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *